Chương trình đào tạo về PHP và bảo mật cho công ty BMI System

Linagora sẽ triển khai một chương trình đào tạo về PHP và an ninh cho công ty BMI System, diễn ra từ ngày 19 đến 21 tháng 7 tại Paris và từ ngày 27 tháng 9 đến ngày 29 tháng 9 tại Hà Nội. Với sự tham gia của toàn bộ đội ngũ của BMI System tại hai nước, Linagora hy vọng rằng chương trình này không chỉ mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất mà còn là cơ hội tăng cường mối quan hệ với BMI System.

Với gần 20 năm kinh nghiệm, Linagora luôn tự hào là người đi đầu trong lĩnh vực phần mềm và dịch vụ nguồn mở. Cũng trong 20 năm này, chúng tôi nhận thức được rõ hơn hết tốc độ thay đổi từng giờ của công nghệ và tầm quan trọng của việc trở thành nhà tiên phong trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo. Do đó, tuân theo triết lý và giá trị của phần mềm nguồn mở về sự tự do và chia sẻ, Linagora bắt đầu cung cấp một loạt các chương trình đào tạo công nghệ. Tại Pháp, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm đào tạo cho các công ty quốc tế và các cơ quan chính phủ như Air France, Thales hoặc Bộ Tài chính và Kinh tế. Tiếp nối thành công này, chúng tôi đã hợp tác với trường Đại học Bách Khoa Hà Nội triển khai một chương trình dành riêng cho các bạn sinh viên năm thứ 3 và thứ 4. Danh tiếng và thành công của các chương trình này chính là lý do BMI System lựa chọn Linagora trở thành nhà cung cấp chuyên môn cho khoá đào tạo của mình.

BMI System là công ty Pháp dẫn đầu trong ngành công nghiệp phần mềm về việc tuân thủ và minh bạch trong các ngành công nghiệp chăm sóc sức khoẻ. Với kinh nghiệm 10 năm làm việc với hơn 50 khách hàng trong các công ty dược phẩm lớn, công ty đã mở rộng sang một số nước trên thế giới bao gồm Việt Nam. Cùng hoạt động tích cực trên thị trường Pháp, BMI System đánh giá rất cao mức độ chuyên môn của các nhà lãnh đạo và chuyên gia của Linagora và quyết định xây dựng mối quan hệ mang tính chiến lược giữa hai công ty.

Linagora tiến hành chương trình đạo tạo trong 3 ngày liên tục do hai chuyên gia cấp cao – ông Pascal Vilarem tại Paris và ông Đặng Minh Tuấn tại Hà Nội đảm nhiệm. Đối tượng mục tiêu của chương trình là các nhà phát triển phần mềm chuyên nghiệp với mong muốn song hành cùng các công nghệ mới và tăng cường kỹ năng chuyên môn. Đây là một khóa học kết hợp nhuần nhuyễn cả lý thuyết và thực tiễn để cung cấp kiến ​​thức sâu rộng qua các bài thực hành về PHP và bảo mật. Linagora tin rằng sau chương trình này, đội ngũ của BMI System sẽ được trang bị năng lực cần thiết để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc. Quan trọng hơn, về phía Linagora, đây sẽ là bước tiến quan trọng để khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin cho các vị trí chuyên môn cao trong các công ty quốc tế.

Theo bà Céline Zapolsky, Tổng giám đốc của Linagora Việt Nam, khi đánh giá về chương trình này: “Linagora hy vọng rằng chương trình này sẽ là một bước tiến mới trong việc đào tạo chuyên môn tại Việt Nam và tăng cường chất lượng chương trình đào tạo của Linagora. Là Tổng giám đốc, tôi sẽ luôn tập trung vào chính sách nhân sự nhằm tuyển dụng các chuyên gia giỏi nhất để cung cấp dịch vụ và đào tạo của chúng tôi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

eighteen ÷ = two