Không gian làm việc mới của Linagora: Nơi hội tụ đam mê và sáng tạo

Vào ngày 01/07/2017, Linagora Việt Nam sẽ chính thức chuyển sang văn phòng mới tại UP Co-working Space tại tầng 3, số 17 đường Tạ Quang Bửu, toà nhà A17 trường đại học Bách Khoa Hà Nội. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển của Linagora trong vòng 2 năm qua tại Việt Nam. Văn phòng mới này hứa hẹn sẽ tạo nên một môi trường làm việc đầy sáng tạo, cởi mở và thân thiện cho đội ngũ nhân viên của công ty.

Việc lựa chọn văn phòng mới của Linagora dựa trên hai tiêu chí: đem lại một môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên và phù hợp với hoạt động phát triển bền vững của công ty. Up Co-working Space có một không gian làm việc chung cùng với nhiều nhà đầu tư, chuyên gia, cùng một loạt các start-ups và các freelancer. Đây là cơ hội lớn cho các thành viên trong công ty được học hỏi, trao đổi về xu hướng công nghệ và mở rộng mạng lưới của Linagora tiếp cận các nhân tài đam mê công nghệ. Hòa mình vào hệ sinh thái khởi nghiệp tại Up Co-working Space, Linagora hy vọng sẽ đưa các công nghệ mã nguồn mở mới nhất đến gần hơn với các bạn trẻ.

 

 

Việc lựa chọn UP Co-working Space tại chi nhánh Tạ Quang Bửu, trong toà nhà A17 trường đại học Bách Khoa cũng nằm trong chiến lược phát triển lâu dài của công ty. Trường đại học Bách Khoa và Linagora đã và đang hợp tác xây dựng chương trình đào tạo phần mềm mã nguồn mở cho hơn 40 sinh viên mang tên Open Up. Dự án này được xem là cầu nối giữa Linagora và các sinh viên tiềm năng đam mê phần mềm mã nguồn mở, đồng thời cũng là nơi ươm trồng nguồn nhân lực tiềm năng cho công ty. Lãnh đạo của Linagora, vì vậy, mong muốn vị trí của văn phòng mới không chỉ thuận tiện trong việc đi lại cho đội ngũ nhân viên công ty mà còn tạo cơ hội đưa chương trình Open Up tiếp cận nhiều sinh viên hơn trong tương lai.

Đội ngũ Linagora Việt Nam tại văn phòng mới

Đánh giá về văn phòng mới của Linagora tại Việt Nam, bà Céline Zapolsky, Tổng giám đốc Lingora Việt Nam chia sẻ: “Là một đại sứ của Trung tâm công nghệ Pháp tại Việt Nam (French Tech Viet Hub), tôi rất tự hào khi đội ngũ của Linagora Việt Nam đã trở thành một phần của Up Co-working Space. Đây là một cơ hội tuyệt vời để phát triển hơn nữa sự hợp tác với các công ty nghiên cứu khoa học và công nghệ của đại học Bách Khoa và tham gia vào tinh thần khởi nghiệp sôi động. Hãy cùng hợp tác hơn nữa để đổi mới nhiều hơn nữa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

twenty nine ÷ = twenty nine