Linagora tổ chức Open Tết 2017 tại Pháp với sự tham dự của Đại Sứ Nguyễn Ngọc Sơn

Nhân dịp Tết Đinh Dậu,  Linagora đã tổ chức đón Tết tại trụ sở mới ở La Défense, ngoại ô Paris vào hôm 19/1 vừa rồi cùng với hơn 100 vị khách mời từ cộng đồng Pháp Việt.  

Đây là năm thứ 3, Alexandre ZAPOLSKY, Tổng giám đốc Linagora, và Céline CHARPIOT-ZAPOLSKY, Giám đốc Kinh doanh công ty kiêm Giám đốc điều hành chi nhánh Việt Nam, có vinh dự đón tiếp Ngài Nguyễn Ngọc Sơn, Đại sứ Việt Nam tại Pháp, nhân dịp Tết Nguyên đán. Ngài Đại sứ đặc biệt khen ngợi những thành quả đóng góp của Linagora cho quan hệ hợp tác giữa hai nước trong lĩnh vực CNTT. Sắp tới, Ngài Jean-Vincent PLACE, Quốc Vụ khanh phụ trách Cải cách Hành chính của Pháp sẽ có chuyến công tác tại Việt Nam, tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa quan hệ hợp tác giữa hai nước trong lĩnh vực Chính phủ điện tử.

20170119-dsc_0317

Buổi tiệc có sự tham gia của bà Hélène LUC, nguyên nghị sĩ Đảng Cộng Sản Pháp, ông Michel DUEZ, phó thị trưởng TP. Puteaux, cùng với đại diện  các tổ chức Pháp Việt như AVSE – Hội các nhà chuyên gia và khoa học Việt Nam tại Pháp,  UGVF – Hội người Việt tại Pháp, UEVF – Hội Sinh Viên Việt Nam tại Pháp và MCFV – Cộng đồng công dân Pháp gốc Việt. Buổi tiệc được tổ chức trong không khi vui vẻ ấm cúng với nhiều món ăn, trang trí và biểu diễn múa đậm sắc văn hoá Việt Nam.

c2me42twqaakfje

Linagora đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2015 với trụ sở tại Hà Nội. Công ty có nhiều hoạt động hợp tác phát triển, đào tạo và nghiên cứu với nhiều cơ quan chính phủ tại Việt Nam. Năm 2016 vừa rồi là năm đặc biệt thành công đối với Linagora với nhiều sự kiện nổi bật, bao gồm:

  • Chuyến thăm Tổng thống François Hollande vào tháng 9 năm ngoái
  • Ký kết nghị định thư giữa Chính phủ Pháp và Việt Nam trong lĩnh vực Chính phủ Điện tử
  • Chính thức khai trương cộng đồng start-up Pháp tại Việt Nam, French Tech Viet
  • Ký kết hợp tác giữa Linagora và nhiều tỉnh thành như Quảng Ninh, Cần Thơ và TP. Hồ Chí Minh
  • Dự án triển khai thư điện tử OBM cho 20 000 người kết thúc thành công
  • Chương trình đào tạo hợp tác với ĐH Bách Khoa tiếp tục bước sang năm thứ 2 với tổng cộng 80 sinh viên
  • Gần 20 nhân viên công ty hiện làm việc cho thị trường Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

seven ÷ = seven