Đào tạo Open Up!

Linagora đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo về phần mềm nguồn mở. Dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp Linagora Training cung cấp hơn 60 mục đào tạo, với nhiều hình thức đào tạo, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

labroom

Tại Việt Nam, Linagora đã hợp tác cùng với Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội triển khai chương trình đào tạo Nguồn mở mang tên Open Up!, dành cho sinh viên hai năm cuối tại ĐH Bách Khoa. Năm 2018, sinh viên học kỳ 2 (năm 4) sẽ học môn Web Development, dự kiến 1-2 buổi (3h)/tuần. Năm thứ 5, sinh viên chọn học tiếp Advanced Web development hoặc Cloud Computing ở kỳ 1, kỳ 2 có thể làm đồ án và thực tập tại công ty. Mục tiêu của Open Up! là mang đến cho sinh viên cơ hội được trải nghiệm phương pháp dạy thực tế, nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng mềm và kỹ năng làm việc nhóm cho sinh viên.

Thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh, Pháp
Được hướng dẫn thực hiện các dự án cụ thể
Cơ hội thực tập và việc làm
Thành viên của cộng đồng Open Up!
Tham gia vào các buổi BarCamp

Giáo trình của Open Up! rất phong phú, bao gồm các buổi học chuẩn bị thi chứng chỉ nguồn mở LPI, quản trị, kiến trúc hệ thống, các ngôn ngữ lập trình, phát triển Web, điện toán đám mây và nhiều nội dung khác. Nội dung chương trình luôn được cập nhật hàng năm, đảm bảo sinh viên luôn được tiếp cận những công nghệ mới nhất.

Từ tháng 9 năm 2015, chúng tôi đón 40 sinh viên tài năng mỗi năm. Chúng tôi dự kiến sẽ mở rộng chương trình đến các trường đại học khác trong nước và triển khai chương trình đào tạo nguồn mở Open Up ! Pro dành cho cán bộ kỹ thuật tại các cơ quan, doanh nghiệp.

open-up-logo

openup-pro

- Dành cho sinh viên các trường ĐH
- Các lớp lý thuyết hàng tuần kết hợp với các bài tập thực hành
- Phòng lab được trang bị đầy đủ máy tính
- Cơ hội thực tập và việc làm tại Linagora và các doanh nghiệp đối tác

- Dành cho nhân viên CNTT tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp
- Khóa đào tạo ngắn hạn 1-2 tuần dành cho 10 người
- Khóa học có thể thay đổi cho phù hợp với hoàn cảnh của cơ quan, doanh nghiệp
- Kỳ thi cấp chứng chỉ vào cuối khóa học