ott-290121 LinEdu-Banner LinEdu-Logo LinEdu-text Learn more about LinEdu linshare-mobile Secure file sharing app
in open source
Download LinShare app for Android linshare-mobile
openpaas-slider openpaas-devices-2 Cover-LinTO
Linh Thao Nguyen

LinEdu tham dự Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST 2020

LinEdu tham gia làng công nghệ giáo dục #Edtech tại Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia #TECHFEST 2020.

TECHFEST 2020 với chủ đề “Thích ứng – Chuyển đổi – Bứt phá” sẽ tiếp nối thông điệp của TECHFEST các năm trước về kết nối và hội tụ nguồn lực trong nước, quốc tế hỗ trợ khởi nghiệp trong bối cảnh khó khăn chung của dịch bệnh COVID-19.

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST VIETNAM 2020 đã diễn ra từ ngày 27-29/11 tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân tại Hà Nội với hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Đây là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do Bộ KH&CN phối hợp với các Bộ, ngành, địa phương, các tổ chức chính trị – xã hội tổ chức. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp quảng bá hình ảnh hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam năng động, sẵn sàng chào đón sự hợp tác cùng phát triển khoa học công nghệ, thúc đẩy đổi mới sáng tạo từ các đối tác trong nước, quốc tế.

LinEdu tham gia Làng Công nghệ EdTech giới thiệu về hệ thống quản lý giáo dục đào tạo và học tập trực tuyến đa năng và toàn diện, hỗ trợ các trường học và các đơn vị doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động , nâng cao chất lượng quản lý đào tạo trong thời đại công nghiệp số hóa 4.0

Gian hàng của LinEdu tại TECHFEST 2020

Đại diện của Linagora giới thiệu về LinEdu với Bà Ngô Thị Minh, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Gặp gỡ và trao đổi với khách tham dự hội chợ về giải pháp công nghệ giáo dục.