banner-linedu-2022 vector-banner linedu-solutions students-linedu-2022 linedu-partners linedu-lms blended-learning-linedu linedu-edtech it-training linedu-logo-2022

Learning Management System

LINEDU khẳng định và đảm bảo luôn đem đến sự tư vấn nhiệt tình, chất lượng dịch vụ tốt nhất, giải pháp tối ưu và bảo hành uy tín cho tất cả khách hàng. 

LinEdu – Hệ thống quản lý giáo dục đào tạo và học tập trực tuyến đa năng và toàn diện, hỗ trợ các trường học và các đơn vị doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động , nâng cao chất lượng quản lý đào tạo trong thời đại công nghiệp số hóa 4.0.

Chúng tôi tư vấn các giải pháp tối ưu cũng như hỗ trợ các khách hàng và đối tác triển khai lắp đặt, bảo trì và đào tạo người dùng ứng dụng công nghệ giáo dục tiên tiến được công nhận tại các nước phát triển trên thế giới. Bên cạnh đó, chúng tôi xây dựng các chương trình đào tạo CNTT giúp người học thành thạo kỹ năng CNTT để thích ứng nhanh và kịp thời trong thời đại số.

Câu chuyện của chúng tôi

LINAGORA VIETNAM được thành lập năm 2015, với sứ mệnh “Xây dựng nền kinh tế kỹ thuật số bền vững cho Việt Nam”. Chúng tôi đã và đang thực hiện các dự án và các chương trình đào tạo kỹ sư CNTT chuyên về mã nguồn mở.

Đến năm 2020, chúng tôi chính thức ra mắt LINEDU tập trung vào giải pháp “Hệ thống giảng dạy và đào tạo trực tuyến LMS Moodle” với mong muốn đem đến các giải pháp công nghệ giáo dục nguồn mở và đóng góp công sức vào quá trình chuyển đổi số của ngành giáo dục tiến bộ tại Việt Nam. Tuy nhiên Linedu đã có hơn 5 năm xây dựng và phát triển LMS Moodle trong khuôn khổ phụ trách quản lý nền tảng cho Viện đào tạo công nghệ OPEN HACKADEMY tại Paris, thành lập từ 2012.

linedu-devices

Dịch vụ của chúng tôi

linedu-lms-service

Tư vấn, Thiết kế & Triển khai Hệ thống quản lý giảng day & học tập trực tuyến (LMS)

 • Cài đặt hệ thống trực tiếp trên cơ sở hạ tầng của khách hàng
 • Cấu hình giao diện và thiết kế tạo lập trang dạy học theo yêu cầu đào tạo và học tập riêng của từng khách hàng
 • Cài đặt các Plugins căn bản, sửa hoặc viết mới plugin
 • Gói hướng dẫn sử dụng các chức năng quản trị quản lý căn bản : Quản trị hệ thống, quản trị khóa học và quản trị học viên
 • Gói hỗ trợ đào tạo giảng viên cách thức thiết kế học liệu căn bản trên LMS : 10H giảng dạy và thực hành
linedu-design-lms

Thiết kế, phát triển và tích hợp các tính năng trên LMS

Đội ngũ của chúng tôi gồm những kỹ sư và chuyên gia eLearning hỗ trợ bạn xây dựng Hệ thống quản lý học tập Moodle LMS dành riêng cho tổ chức của mình.

 • Thiết kế và xây dựng website LMS trên các yêu cầu đặc trưng về đào tạo và giảng dạy. Xây dựng và phát triển các học liệu tích hợp trên LMS
 • Tư vấn và phát triển viết mới các plugin tích hợp theo mục đích giảng dạy của đơn vị khách hàng
 • Khảo sát, tư vấn và tích hợp các hệ thống hiện hành rời rạc thành thống nhất và quản lý dễ dàng hiệu quả
 • Tối ưu các tính năng SSO
 • Phát triển phần mềm trên mobile( IOS, ANDROID)
upgrade-lms

Nâng cấp và sửa chữa Hệ thống quản lý giảng day và học tập trực tuyến (LMS)

Bạn có thể gặp một vài khó khăn khi sử dụng Moodle LMS. Bạn hãy yên tâm rằng chúng tôi hỗ trợ bạn xử lý những trục trặc kỹ thuật, giải quyết các vấn đề từ phía người dùng và quản trị viên, hỗ trợ kỹ thuật mảng di dộng và môi trường kiểm thử.

edTech-solutions

Dịch vụ cung cấp các giải pháp công nghệ giáo dục và đào tạo, từ xa (Remote) và kết hợp (Blended learning)

Chúng tôi tư vấn và triển khai các giải pháp công nghệ giáo dục hỗ trợ các cơ sở giáo dục thực hiện mô hình đào tạo từ xa (Remote learning) và/hoặc kết hợp (Blended learning).

Chương trình đào tạo ngôn ngữ lập trình, Tester và DevOps

Tham gia ngay các khóa học cùng đội ngũ chuyên gia đào tạo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và kiểm thử phần mềm và DevOps. Chúng tôi thiết kế các khóa học trực tuyến đa dạng phù hợp mọi nhu cầu của bạn:

 • Khóa học lập trình phần mềm
 • Khóa học kiểm thử phần mềm
 • Khóa học DevOps

0

Open Source Leader

0

Years of Operation

0

Processed Requests

0

Contributions

0

Supported Softwares

0

Clients Wordwide

Elearning Blog

Khách hàng của chúng tôi