Ban lãnh đạo

Alexandre ZAPOLSKY, Tổng giám đốc và đồng sáng lập Tập đoàn Linagora

Ông Alexandre Zapolsky là Nhà đồng sáng lập kiêm Tổng Giámaza-wiki đốc của Linagora.

Ông Zapolsky là một doanh nhân tiêu biểu trong giới doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT). Ông là một thành viên tích cực trong Hội đồng quản trị Liên đoàn Công nghiệp Số «Syntec Numérique», phụ trách về mảng Quan hệ quốc tế và PMNM. Năm 2014, ông được Quốc vụ khanh phụ trách về CNTT của Pháp, bà Axelle Lemaire bổ nhiệm làm Đại diện của Chính phủ Pháp trong Liên minh số Pháp – Tunisia. Cũng trong năm 2014, ông được bình chọn vào trong Top 20 Lãnh đạo trẻ tiêu biểu bởi Tổ chức French American Foundation. Năm 2015, ông Zapolsky được góp mặt trong bảng xếp hạng Choiseuil Top 200 lãnh đạo trẻ của Pháp dưới 40 tuổi .

Năm 2016, ông Zapolsky  có vinh dự được tham gia vào phái đoàn của Tổng thống Pháp François Hollande trong chuyến thăm Việt Nam chính thức vào đầu tháng 9.

Michel-Marie MAUDET , Giám đốc điều hành và đồng sáng lậpmmm-wiki

Michel-Marie MAUDET là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Linagora. Ông đã tham gia vào cộng đồng nguồn mở được hơn 15 năm. Ông bắt đầu tìm hiều về Phần mềm Nguồn mở và Linux từ năm 1996 và làm việc trong lĩnh vực này từ đó.

Ông Maudet phụ trách hoạch định chiến lược, quản lý hoạt động của công ty : phát triển, thiết kế sản phẩm, quy trình nghiệp vụ, chính sách phần mềm và dịch vụ công ty; đồng thời đảm nhiệm vai trò Giám đốc Kỹ thuật của Linagora. Những lĩnh vực nghiên cứu chính xoay quanh nền tảng cộng tác trên công nghệ cloud và di động.

Céline CHARPIOT – ZAPOLSKY, Giám đốc Kinh doanh và Tổng Giám đốc chi nhánh Việt Namaf42430dd95b3fdb4c4294aa28e1d56c-media-200x283

Céline CHARPIOT – ZAPOLSKY là Giám đốc Kinh doanh tại Linagora đồng thời là Tổng Giám đốc điều hành chi nhánh Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp năm 2001 tại trường ESCP Europe – một trong những trường hàng đầu nước Pháp về lĩnh vực kinh doanh, bà đã làm việc tại Tập đoàn Capgemini. Ban đầu, bà đảm nhận vị trí Tư vấn, tiếp đó bà được phân công sang làm Quản lý Phụ trách khách hàng, chịu trách nhiệm mảng hành chính công của châu Âu.

Vào năm 2008, bà chuyển sang công tác tại Tập đoàn Linagora với vị trí Phó Giám đốc phụ trách kinh doanh quốc tế. Bà đã thể hiện được khả năng tạo nên giá trị gia tăng cho công ty và được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Kinh doanh năm 2009.

Đến nay, ngoài phụ trách việc kinh doanh của Linagora, bà còn phụ trách phát triển các thị trường mới. Bà chuyên về các thị trường mới nổi, đặc biệt là châu Á.

Bà mang trong mình một nửa dòng máu Việt Nam, và rất mong muốn được đóng góp vào quan hệ song phương Pháp – Việt, đặc biệt là trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT). Bà đã từng tham gia vào phái đoàn của Quốc vụ khanh phụ trách Ngoại thương – Ngài Matthias Fekl – với tư cách đại diện CNTT của Pháp trong chuyến thăm Việt Nam vào tháng 4 năm 2015.

Dimitri ZAPOLSKY, Giám đốc Hành chínhdza

Ông Dimitri ZAPOLSKY tốt nghiệp trường EM Lyon và trường chính trị IEP Grenoble. Ông bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một kiểm sát viên cho một trong những tập đoàn thuộc Big 4. Ông chuyển sang làm cho Linagora năm 2005 với tư cách là Giám đốc Hành chính.