ott-290121 LinEdu-Banner LinEdu-Logo LinEdu-text Learn more about LinEdu linshare-mobile Secure file sharing app
in open source
Download LinShare app for Android linshare-mobile
openpaas-slider openpaas-devices-2 Cover-LinTO
Linh Thao Nguyen

Tọa đàm: Ứng dụng hệ thống LMS Moodle trong giảng dạy và đào tạo trực tuyến tại đại học.

Trong bối cảnh chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo đang được quan tâm hiện nay, Công ty Linagora Vietnam đã tổ chức buổi tọa đàm: Ứng dụng hệ thống LMS Moodle trong giảng dạy và đào tạo trực tuyến tại đại học.

Sự kiện là nơi giao lưu và gặp gỡ các đại diện đến từ các trường đại học, các giảng viên và sinh viên nhằm mục đích thảo luận và đánh giá các vấn đề khi sử dụng hệ thống LMS Moodle trong giảng dạy và đào tạo trực tuyến tại đại học.

Sự kiện gồm 2 phiên thảo luận với các nội dung chính sau:

I/PHIÊN THẢO LUẬN SỐ 1: Xây dựng học liệu trên LMS MOODLE: Các tính năng nổi trội và hạn chế.
II/PHIÊN THẢO LUẬN SỐ 2: Quản trị hệ thống LMS MOODLE trong chương trình quản lý đào tạo hệ đại học: Các đặc tính kỹ thuật hữu ích và các lỗi thường gặp.
Mời các bạn xem lại video ghi hình tại sự kiện dưới đây.

Ban Tổ chức xin chân thành cảm ơn hai diễn giả, TS. Bùi Thị Thanh Hương và ThS. Nguyễn Thị Phương cùng các vị khách quý, gồm có đại diện của các trường đại học tại Hà Nội, các chuyên gia kỹ thuật về E-learning, các công ty cung cấp giải pháp E-learning đã dành thời gian đến tham dự buổi toạ đàm và mang đến những chia sẻ và kiến thức quý báu về Moodle LMS.

linedu-seminar

Diễn giả chụp ảnh cùng TS. Quách Tuấn Ngọc, nguyên Cục trưởng CNTT, Bộ GD&ĐT và TS. Vũ Đỗ Quỳnh, Hiệu phó Đại học Thăng Long, Hà Nội.

linedu-seminar-2

Các khách mời cùng chụp ảnh lưu niệm.